ตัวอย่างคอร์สสัมมนา Advance Technical Scanner


Advance Technical Scanner

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานและนักลงทุนมือใหม่
กลุ่มเป้าหมาย: Technical
เนื้อหา: ให้ความรู้พื้นฐาน 50% สอนการใช้แอพ 50%

รายละเอียดสัมมนา

  • สัมมนาเจาะลึกการใช้เครื่องมือค้นหาหุ้นด้วย Advance Technical Scanner ที่ดีที่สุดในตลาดของ Market Anyware Pro
  • เรียนรู้การตีความสัญญาณเทคนิคในแบบจิตวิทยามวลชน
  • เข้าใจแนวโน้มของราคา (Price Trend) และสแกนหุ้นตามแนวโน้มด้วย ADX, EMA, SMA
  • เข้าใจพฤติกรรมราคา (Price Action) และสแกนหุ้นตาม Candlestick Pattern
  • เข้าใจความผันผวน (Volatility) และสแกนหุ้นตามความผันผวนด้วย ATR และ STO
  • เข้าใจโมเมนตัมของหุ้น (Momentum) และสแกนหุ้นตามโมเมนตัมด้วย RSI, MACD และ ADX
  • เข้าใจสัญญาณ Divergence ที่เป็นความขัดแย้งของราคากับโมเมนตัม และสแกนหุ้นตามสัญญาณ RSI Divergence และ MACD Divergence
  • สแกนหาสัญญาณซื้อของกราฟกว่า 2,000 ตัวในตลาด SET รวมถึง Index ต่างประเทศ Commodities, ทองคำ และน้ำมัน
  • สนใจสมัครเข้าร่วมสัมมนาฟรี!! สำหรับสมาชิก Gold Scan + Realtime (รายปี) ของ Market Anyware Pro
  • หรือเพียง 5,400 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก Gold Scan + Realtime (รายปี) หากสมัครเข้าร่วมสัมมนาจะได้รับแพคเกจ Gold Scan + Realtime ฟรี 1 ปี

*คอร์สนี้ยังไม่มีระบบ Chart Pattern Scanner นะคะ มีเฉพาะ Candlestick Pattern Scanner ถ้าใครสนใจ Chart Pattern รบกวนรออีกซักพักจะมีคอร์สเฉพาะ Chart Pattern เปิดเร็วๆ นี้ค่ะ

*สิ่งที่ต้องเตรียม : Notebook / iPad / Tablet (หากไม่มีสามารถใช้ iPhone หรือ Smart phoneได้ แต่อาจจะไม่สะดวกในการเรียนเนื่องจากหน้าจอเล็กค่ะ)

*ราคาคอร์ส 5,400 บาท

PS. ท่านใดเคยใช้สิทธิ์ Gold Scan (รายปี) เข้าร่วมสัมมนาและสัมมนาออนไลน์ไปแล้ว จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำได้อีกค่ะ


Testimonial จากผู้เข้าร่วมสัมมนา Advance Technical

"เป็นสัมมนาที่ดีมากสำหรับคนที่ยังสับสนกับการเทรดหุ้นด้วย Technical เนื่องจากการอ่านหนังสือเองยังมีความลำบากในการทำความเข้าใจ แต่หลังจากเข้าสัมมนาและได้รับความรู้,การถ่ายทอดจากวิทยากรทำให้เข้าใจง่ายขึ้น พร้อมกับการใช้โปรแกรมสแกนหุ้นของ Application Market Anyware ทำให้มีประสิทธิภาพและได้รับความรู้มากครับ"
นภัส ธีระตันติกานนท์

"จากที่ไม่เข้าใจในการเล่นแบบเทรดหุ้นมากนัก หลังเข้าสัมมนาทำให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น และใช้โปรแกรมสแกนหุ้น ,indicator ในการเลือกหุ้นได้ดีขึ้นครับ"
ไอศูรย์ กฤตินีธนวินท์

"มีการสอนใช้โปรแกรมสแกนหุ้น Application Market Anyware และสามารถนำมาวิเคราะห์หุ้นได้ดีมากครับ"
พัฒน์กิจ พัฒนกิจเจริญ

See more...

เข้าใจโมเมนตัม

ตำราเมืองไทยมักจะสอนกันว่า RSI เกิน 70 เข้าข่าย Overbought ควรขายทิ้ง ในขณะที่ RSI ต่ำกว่า 30 เข้าข่าย Oversold เป็นจังหวะเข้าซื้อ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นคำสอนที่ไม่ถูกต้องนัก หัวใจสำคัญของ RSI คือใช้ในการดูโมเมนตัมของราคาหุ้น โมเมนตัมนั้นเปรียบเสมือนคันเร่งและเบรคของรถยนต์ ที่จะเป็นตัวส่งสัญญาณล่วงหน้า ก่อนราคาหุ้นจะเกิดแนวโน้ม
คุณจะได้เรียนรู้เรื่องของโมเมนตัมและสัญญาณความขัดแย้งระหว่างโมเมนตัมและราคาหุ้นที่เรียกว่า Divergence อย่างละเอียดในคลาส พร้อมวิธีการสแกนตามโมเมนตัมและ Divergence

หาหุ้นที่มีเทรนด์ให้เจอ

ประโยชน์สำคัญของ EMA คือช่วยในการดูแนวโน้มของหุ้น นักเล่นสายเทคนิคจะทำกำไรได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ในช่วงที่หุ้นมีแนวโน้มชัดเจน ถ้าคุณสแกนหาหุ้นที่มีแนวโน้มได้จากหุ้นกว่า 2,000 ตัวในตลาด คุณก็จะมีโอกาสเข้าซื้อหุ้นในช่วงที่ราคามันกำลังวิ่งพอดี

เข้าใจพฤติกรรมนักลงทุนจากแท่งเทียน

คนจำนวนมากเสียเวลาไปกับการจดจำชื่อ Candlestick Pattern นับร้อยแบบ จริงๆ แล้วกราฟแท่งเทียน ไม่ใช่เรื่องของการท่องจำ แต่ทุกๆ แท่งเทียนในกราฟ จะสะท้อนความคิดของนักลงทุนส่วนใหญ่ในตลาดที่มีต่อหุ้นตัวนั้นๆ ถ้าคุณเข้าใจแท่งเทียน หมายถึงคุณเข้าใจนักลงทุนในตลาด และคุณจะสามารถคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นได้ จากการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของนักลงทุน ที่สะท้อนผ่านทางแท่งเทียนนั่นเอง

การสแกนหาหุ้นตาม Candlestick Pattern จึงมีประโยชน์มากในแง่ที่จะช่วยคุณหาหุ้นที่มีแนวโน้มกลับตัว ตามอารมณ์ของนักลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง

จับสังเกตความผันผวน

ความผันผวน (Volatility) เป็นสัญญาณเตือนการเลือกจังหวะลงทุน โดยเฉพาะการลงทุนที่มีความเสี่ยงเรื่องความผันผวนมาก เช่น TFEX การสแกนหาหุ้นโดยคัดเลือกหุ้นตามสัญญาณ ATR หรือ STO จะช่วยให้คุณเลือกหุ้นผันผวนมากหรือน้อย ได้ตามความต้องการ (บางคนชอบหุ้นซิ่ง บางคนชอบหุ้นนิ่ง เลือกกันได้เลยครับ)

ระบบสแกนหุ้นตามสัญญาณเทคนิคที่สมบูรณ์ที่สุด

Market Anyware Pro มาพร้อมกับระบบสแกนหุ้นตามสัญญาณเทคนิคที่สมบูรณ์ที่สุด จะช่วยให้คุณสแกนหาหุ้นตามสัญญาณเทคนิคไม่ว่าจะเป็น RSI, MACD, EMA, SMA, SSTO, FSTO, ADX, ATR และ Divergence ต่างๆ พร้อมสแกนข้อมูลได้ใน 3 Timeframe (Day, Week, Month) และสแกนหุ้นย้อนหลังได้ด้วย

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับแพคเกจสแกนหุ้นทั้งหมดนี้ พร้อมสิทธิ์ใช้งานและอัพเกรดฟรีตลอด 1 ปี

F.A.Q.

สัมมนาแพงจัง ตั้ง 5400 บาท เรียนแค่ไม่กี่ชั่วโมงเอง
ค่าใช้จ่ายสำหรับแพคเกจ Gold Scan + Realtime 1 ปี ราคา 5,400 ค่ะ ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับ แพคเกจ Gold Scan + Realtime 1 ปี เพื่อนำความรู้ที่ได้จากสัมมนาไปใช้งานจริงด้วย คิดมุมกลับ เหมือนกับเราจัดสัมมนาฟรี ให้กับลูกค้า Gold Scan + Realtime 1 ปี ที่อยากเรียนรู้วิธีการใช้งานที่ถูกต้องนะคะ
ถ้าผมไม่ได้ใช้งาน iOS หรือ Android ผมจะเข้าร่วมสัมมนาได้ไหม?
ระบบ Market Anyware Pro ที่เป็นเครื่องมือหลักในการสัมมนาครั้งนี้ จะทำงานบน Android,iOS,WINDOWS และ MAC ได้ค่ะ
ผมควรเอาอุปกรณ์ iOS หรือ Android ติดตัวไปด้วยหรือไม่?
ในการสัมมนาเพื่อจะเข้าใจการใช้งานแอพ Market Anyware Pro ให้ได้ดี ควรติดตั้ง Market Anyware Pro แล้วออนไลน์อินเทอร์เนต ให้พร้อมใช้งานไปในระหว่างงานสัมมนาจะดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าใครไม่สะดวก ก็สามารถไปนั่งฟังตัวเปล่า แล้วทดลองใช้แอพในภายหลังได้