ตัวอย่างคอร์สสัมมนา Elliott Wave Made Easy


Elliott Wave Made Easy

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานและนักลงทุนมือใหม่
กลุ่มเป้าหมาย: VI หรือ Technical
เนื้อหา: ให้ความรู้พื้นฐาน 70% สอนการใช้แอพ 30%

รายละเอียดสัมมนา

  • ครั้งแรกในเมืองไทย กับเครื่องมือค้นหาหุ้นตามทฤษฏี Elliott Wave
  • สัมมนาเจาะลึกการใช้เครื่องมือค้นหาหุ้นด้วย Fibonacci Data Mining ที่ดีที่สุดในตลาดของ Market Anyware Pro
  • ทำความเข้าใจ Elliott Wave และ Fibonacci ตามหลักจิตวิทยาการลงทุนเน้นคุณค่า
  • เจาะลึกหารอบการลงทุนของหุ้นกว่า 600 ตัวในตลาด SET รวมถึง Index ต่างประเทศ Commodities, ทองคำ และน้ำมัน
  • เสริมด้วยระบบสแกนหุ้นตามปัจจัยพื้นฐานและงบการเงินระดับเบื้องต้น
  • สนใจสมัครเข้าร่วมสัมมนาฟรี!! สำหรับสมาชิก Gold Scan + Realtime (รายปี) ของ Market Anyware Pro
  • หรือเพียง 5,400 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก Gold Scan + Realtime (รายปี) หากสมัครเข้าร่วมสัมมนาจะได้รับแพคเกจ Gold Scan + Realtime ฟรี 1 ปี

*สิ่งที่ต้องเตรียม : Notebook / iPad / Tablet (หากไม่มีสามารถใช้ iPhone หรือ Smart phoneได้ แต่อาจจะไม่สะดวกในการเรียนเนื่องจากหน้าจอเล็กค่ะ)

*ราคาคอร์ส 5,400 บาท

PS. ท่านใดเคยใช้สิทธิ์ Gold Scan (รายปี) เข้าร่วมสัมมนาและสัมมนาออนไลน์ไปแล้ว จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำได้อีกค่ะ


Testimonial จากผู้เข้าร่วมสัมมนา Elliot Wave

"เป็นงานสัมมนาที่ดีมาก เริ่มต้นจากศูนย์ จนทำให้มีความกล้าในการลงทุนมากขึ้น มีเครื่องมือที่ช่วยให้ตัดสินใจได้แม่นยำมากขึ้น และประหยัดเวลาในการค้นหาหุ้นที่ต้องการ ซึ่งนักลงทุนทุกประเภทสามารถใช้ Application Market Anyware นำไปต่อยอดและใช้ประโยชน์ได้ครับ"
ภูธเรศ ภูมิพิชญดำรง

"ก่อนสัมมนาผมศึกษาจากหนังสือเพียงอย่างเดียว ซึ่งในหลายๆส่วนยังเข้าใจผผิดอยู่ ทำให้ลงทุนพลาดบ่อย จึงตัดสินใจเข้าสัมมนา Elliott Wave Made Easy หลังจากเข้าร่วมสัมมนาทำให้สามารถเข้าใจพื้นฐานได้ในเวลาสั้น และสามารถนำไปต่อยอดได้ดียิ่งขึ้นครับ"
วิชญ ลาภสิทธิ์

"วิทยากรอธิบายเข้าใจง่าย เนื้อหาเหมาะสำหรับการนำไปใช้ และสแกนหาจุดซื้อ จุดขายได้ดีค่ะ ก่อนสัมมนาเข้าใจเรื่องของการลงทุนในระดับเบื้องต้น หลังเข้าร่วมสัมมนา ทำให้เข้าใจได้ดีขึ้นมากเลยค่ะ"
อังคณา เหรียญรุ่งโรจน์

See more...

รู้จักกับ Elliott Wave Theory

ย้อนกลับไปในปี 1920-30s มีนักบัญชีอัจฉริยะคนหนึ่งชื่อ Ralph Nelson Elliott ได้ทำการวิเคราะห์วิจัยตลาดหุ้นอย่างใกล้ชิดด้วยข้อมูล 75 ปี ของตลาดหุ้น เขาพบว่าในตลาดหุ้นนั้น แม้ดูเหมือนว่าจะมีพฤติกรรมที่การเคลื่อนไหวของราคาที่ไร้รูปแบบ แต่ท่ามกลางความวุ่นวายของทิศทางราคา กลับมีรูปแบบบางอย่างซ่อนอยู่ในความไร้รูปแบบนั้นสุดท้ายเขาได้หลักฐานสุดท้ายที่ทำให้มั่นใจในการค้นพบของเขา เข้าตีพิมพ์ทฤษฎีลงหนังสือ ชื่อ The Wave Principle เขาบอกว่าตลาดนั้นมีการเทรดเป็นลักษณะวงจรที่เกิดขึ้นซ้ำๆ กัน ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากอารมณ์ของนักลงทุน ที่ส่งผลมาจากปัจจัยต่างๆ กันการสวิงขึ้นลงของทิศทางราคา สาเหตุนั้นเกิดจากพฤติกรรมทางจิตวิทยา ซึ่งแสดงออกมาในรูปแบบเดิมๆ ซ้ำๆ เสมอๆ เขาเรียกการสวิงขึ้นลงของราคาในลักษณะนี้ว่า Waves และตั้งชื่อทฤษฏีที่เขาได้ข้อสรุปออกมาว่า Elliott Wave Thoeryและเมื่อเรานำ Elliott Wave Theory มาวิเคราะห์ร่วมกับปัจจัยพื้นฐานและเครื่องมือ Fibonacci จะทำให้เราคาดการณ์รอบการลงทุนได้อย่างแม่นยำ

รู้จักเครื่องมือมหัศจรรย์อย่าง Fibonacci

Fibonacci คือชุดลำดับเลขทางคณิตศาสตร์ที่มีอิทธิพลกับมนุษยชาติในหลายแง่มุม ทั้งด้านคณิตศาสตร์ ชีววิทยา ฟิสิกส์ จักรวาลวิทยา รวมถึงศาสตร์ด้านจิตวิทยาการลงทุนด้วย นักคณิตศาสตร์และนักเทคนิคัลจำนวนมากไม่สามารถหาเหตุผลที่มาอธิบายความแม่นยำของ Fibonacci ได้ พวกเขารู้เพียงแค่ว่ามันใช้ได้ผลและแม่นยำจนไม่น่าเชื่อ

ว่ากันว่า Fibonacci เป็นเครื่องมือที่ใช้สะท้อนอารมณ์นักลงทุนในระดับจิตใต้สำนึกเลยทีเดียว

Fibonacci จึงถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการคาดการณ์เป้าหมายราคาหุ้นที่มีความแม่นยำสูงจนน่าประหลาดใจ (เมื่อใช้ประกอบกับเงื่อนไขต่างๆ อย่างถูกต้อง) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอามาใช้ประกอบการนับคลื่นใน Elliott Wave Theory ร่วมกับการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน

คุณจะเข้าใจที่มาของชุดตัวเลข Fibonacci 38.2%, 61.8%, 161.8%, 261.8% รวมถึงตัวเลขอื่นๆ และอิทธิพลที่พวกมันมีกับราคาหุ้น

FDM ScannerTM

แม้คุณจะเข้าใจ Elliott Wave และ Fibonacci เป็นอย่างดี แต่ปัญหาที่นักลงทุนจะต้องเจอ ก็คืออุปสรรคในการค้นหาหุ้นตามรอบของ Elliott Wave เพราะหุ้นในตลาดมากกว่า 620 ตัว รวมถึง Index ต่างประเทศ, Commodities, ทองคำ และน้ำมัน ข้อมูลเหล่านี้มันมากเกินกว่าที่คุณจะเข้าไปสังเกตรอบของหุ้นด้วยตัวคุณเอง (Information Overflow)

ทีมวิจัยของ Market Anyware จึงได้พัฒนาเครื่องมือการค้นหาหุ้น โดยใช้ Fibonacci Retracement มาช่วยในการกรองหุ้นที่มีรอบของหุ้นตรงกับเป้าหมาย Fibonacci จะช่วยให้คุณไม่พลาดโอกาสในการเข้าซื้อหรือขายหุ้น ตามรอบทั้งรอบเล็กและรอบใหญ่ เราตั้งชื่อมันว่า FDM ScannerTM (Fibonacci Data Mining Scanner)

F.A.Q.

สัมมนาแพงจัง ตั้ง 5400 บาท เรียนแค่ไม่กี่ชั่วโมงเอง
ค่าใช้จ่ายสำหรับแพคเกจ Gold Scan + Realtime 1 ปี ราคา 5,400 ค่ะ ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับ แพคเกจ Gold Scan + Realtime 1 ปี เพื่อนำความรู้ที่ได้จากสัมมนาไปใช้งานจริงด้วย คิดมุมกลับ เหมือนกับเราจัดสัมมนาฟรี ให้กับลูกค้า Gold Scan + Realtime 1 ปี ที่อยากเรียนรู้วิธีการใช้งานที่ถูกต้องนะคะ
ถ้าผมไม่ได้ใช้งาน iOS หรือ Android ผมจะเข้าร่วมสัมมนาได้ไหม?
ระบบ Market Anyware Pro ที่เป็นเครื่องมือหลักในการสัมมนาครั้งนี้ จะทำงานบน Android,iOS,WINDOWS และ MAC ได้ค่ะ
ผมควรเอาอุปกรณ์ iOS หรือ Android ติดตัวไปด้วยหรือไม่?
ในการสัมมนาเพื่อจะเข้าใจการใช้งานแอพ Market Anyware Pro ให้ได้ดี ควรติดตั้ง Market Anyware Pro แล้วออนไลน์อินเทอร์เนต ให้พร้อมใช้งานไปในระหว่างงานสัมมนาจะดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าใครไม่สะดวก ก็สามารถไปนั่งฟังตัวเปล่า แล้วทดลองใช้แอพในภายหลังได้